Tin tức PHẠM
TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ - NƠI GIAO THƯƠNG GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP Y TẾ

Chương trình triển lãm Y tế Quốc tế 2017 là một chương trình lớn, hội tụ hơn của gần 500 gian hàng của khoảng trên 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thu hút trên 20,000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế tới giao dịch và mua sắm.

13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG, CÁT MỘC GROUP – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA!

Trải qua 13 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Cát Mộc đã đem đến sự hài lòng cho tất cả các vị khách hàng bởi những công trình mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo và đặc biệt là mang nét đặc trưng rất riêng của phong cách kiến trúc Cát Mộc. Để cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua và tiếp thêm động lực cho những bước phát triển mới, toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như ban lãnh đạo Cát Mộc Group đã có một chuyến đi vui chơi và nghỉ dưỡng đầy kỷ niệm tại khu du lịch Bình Quới 2.

Kết quả tuyển chọn tác phẩm Triển lãm Kiến trúc Quốc tế “100 ARCHITECTS OF THE YEAR 2017”

Trong khuôn khổ Kỷ niệm 12 năm thành lập mối quan hệ hữu nghị Việt - Hàn, chương trình Giao lưu Kiến trúc Việt - Hàn 2017 với hoạt động trọng tâm là Triển lãm Kiến trúc quốc tế diễn ra từ 5 - 10/9/2017 tại Seoul Hàn Quốc.

Để sẻ chia là nhịp cầu

Với mong muốn nhân rộng tinh thần đồng cảm và chia sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn, vào ngày 13/5/2017 hành trình kết nối trái tim của Cát Mộc Group (CMG) đã có dịp đến thăm hỏi và trao tặng một số vật phẩm cho các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại Nhà tình thương chùa Diệu Giác

PHẠM ĐOẠT GIẢI BẠC GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA 2016-2017

Vượt qua 120 công trình kiến trúc khác, công trình Bệnh viện Nhi đồng TP.Cần Thơ của KTS Phạm Thanh Truyền và cộng sự của công ty Kiến trúc - Xây dựng - Đào tạo Cát Mộc đã vinh dự đón nhận giải Bạc Giải thưởng Kiến trúc quốc gia năm 2016.

BUỔI TỌA ĐÀM CHIA SẺ CỦA KTS.PHẠM THANH TRUYỀN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG

Vào sáng ngày 22/02/2017, nhận lời mời của Ban Giám Hiệu trường ĐH Hồng Bàng, KTS Phạm Thanh Truyền đã có buổi tọa đàm với các giảng viên khoa Kiến Trúc và sinh viên toàn trường xoay quanh chủ đề thiết kế bệnh viện.

TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÁT MỘC GROUP

Trải qua 12 năm cùng nhau sát cánh, toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như ban lãnh đạo CÁT MỘC GROUP đã có một chuyến đi đầy kỷ niệm đến thành phố biển Nha Trang, để cùng nhìn lại những dấu ấn và tiếp thêm động lực để chinh phục những chặng đường tiếp theo......

Một bệnh viện được xây dựng để 'giết người' ở Trung Quốc

Hàng chục ngàn người Trung Quốc có thể đã bị giết hại tại Bệnh viện Trung tâm số 1 Thiên Tân nhằm phục vụ cho ngành ghép tạng thu lợi nhuận.

Lễ khánh thành bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ.

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ 500 giường, do công ty kiến trúc Y tế PHẠM tư vấn và thiết kế vừa được khánh thành vào sáng ngày 25-4, sau năm năm xây dựng từ vốn ngân sách nhà nước, và được kỳ vọng sẽ phục vụ cho cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Công ty Kiến trúc Y tế PHẠM trân trọng thông báo thay đổi LOGO.

Để chào mừng 12 năm thành lập tập đoàn Cát Mộc [CMG], cũng như làm mới, nâng cấp tất cả các thương hiệu trong toàn hệ thống, công ty Kiến trúc Y tế PHẠM, chuyên nghiên cứu và thiết kế bệnh viện hàng đầu Việt Nam cũng được đầu tư nhiều hơn về mọi mặt để nâng cao chất lượng chuyên môn. Khẳng định vị thế đi đầu về thiết kế bệnh viện tại Việt Nam.

Thông tin khác :
» Các Bệnh viện thuộc Bộ Y tế: Đầu tư xây dựng cơ bản có nhiều sai sót
» Ths.KTS Phạm Thanh Truyền giao lưu với các giảng viên và sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng.
» Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang xây sai thiết kế.
» PHẠM đạt kỷ lục quốc gia về thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam do Tổ chức Guinness Việt Nam xác nhận
» Cát Mộc Group trao tặng học bổng cho sinh viên Kiến trúc.
» Bí mật của màu sắc phần 3
» Bí mật của màu sắc phần 2
» Bí mật của màu sắc phần 1
» Tổng kết công tác từ thiện “Kết Nối Trái Tim” – CMG
» Kỷ niệm 11 năm thành lập Cát Mộc Group.
» Cát Mộc Tổ chức Triển lãm Nhà ở 2015
» Thông cáo báo chí - Lễ ra mắt thương hiệu Boon...g cafe
» Mùa Xuân trong đôi mắt em
» Cát Mộc Group chào năm mới 2015