Tin tức PHẠM
Cát Mộc Group trao tặng học bổng cho sinh viên Kiến trúc.

5 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2015 – 2016 của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã vinh dự được nhận những phần học bổng ý nghĩa do Cát Mộc Group trao tặng.

Buổi lễ khai giảng và trao học bổng diễn ra tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh sáng 31/10/2015.

Bí mật của màu sắc phần 3

Cho tới tận thế kỷ XX, các màu sơ cấp giống như hòn đá triết lý (lapis philosophorum) có khả năng biến kim loại thường thành vàng mà các nhà giả kim thuật đã hoài công tìm kiếm. Một nhầm lẫm lớn đã tồn tại dai dẳng hàng thế kỷ rằng mọi màu sắc đều có thể được tạo bởi 3 pha trộn các màu sơ cấp. Trên thực tế, không một mô hình hoà sắc cộng hay trừ màu nào có thể tạo ra tất cả các màu mắt người có thể nhìn thấy, kể cả mô hình RGB. Thực vậy, trên biểu đồ CIE (H. 23), mô hình RGB chỉ tạo ra được các màu nẳm trong tam giác xác định gam màu của RGB

Bí mật của màu sắc phần 2

Bán cầu màu sắc của Chevreul

Thừa kế quả cầu màu sắc của Runge, năm 1839 nhà hóa học PhápMichel Eugène Chevreul (1786 – 1889) đã đề xuất mô hình bán cầu màu sắc. Ông chia đường xích đạo của mặt cầu thành 6 phần bằng nhau dành cho 3 màu sơ cấp đỏ, vàng, lam và 3 màu thứ cấp da cam, lục, tím. Mỗi phần màu lại được chia thành 12 sắc, tổng cộng có 72 sắc được xếp quanh xích đạo. Độ sáng tối của mỗi sắc được xác định thông qua nhân tố đen (nero factor): đen nhất ở bề mặt bán cầu, càng vào tâm càng trắng dần. Trục vuông góc với mặt phẳng xích đạo (tức trục từ cực bắc tới tâm quả cầu) chỉ có 2 màu đen trắng chuyển từ đen ở đỉnh tới trắng tại tâm.

Bí mật của màu sắc phần 1

Vì sao hai màu đặt cạnh nhau lại ngân lên thành tiếng hát?
Liệu có thể thực sự giải thích điều đó? Không thể.
Cũng như người ta không bao giờ có thể học được phải vẽ như thế nào.
(Pablo Picasso)

Tổng kết công tác từ thiện “Kết Nối Trái Tim” – CMG

Song song với các hoạt động kinh doanh thì hoạt động từ thiện luôn được Cát Mộc Group(CMG) chú trọng và thực hiện đều đặn mỗi 3 tháng.
Ngày rằm và mùng 1 âm lịch hàng tháng luôn có chương trình đặc biệt tại cafe Tượng và Boon…g cafe: cơm chay từ thiện 5K/ 1 phần, miễn phí nước uống.

Kỷ niệm 11 năm thành lập Cát Mộc Group.

Vừa qua ngày 31/08/2015 tại Boon…g cafe đã diễn ra buổi lễ mừng Cát Mộc Group (CMG) tròn 11 tuổi. Buổi lễ được tổ chức trong không khí ấm áp và vui vẻ, với sự tham dự của đại diện các cơ quan, các đối tác, cùng đông đảo cán bộ nhân viên của Cát Mộc Group.

Cát Mộc Tổ chức Triển lãm Nhà ở 2015

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Cát Mộc Group. Cát Mộc tổ chức “Triển lãm Kiến trúc Nhà ở 2015” với hình thức trưng bày theo chủ đề các mẫu thiết kế nhà ở dân dụng và nội thất thực tế mà đội ngũ kiến trúc sư và designer Cát Mộc đã thực hiện cho khách hàng trong năm 2015.

Thông cáo báo chí - Lễ ra mắt thương hiệu Boon...g cafe

Cát Mộc Group được thành lập vào tháng 8 năm 2004 với định hướng trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, lấy kiến trúc xây dựng và giáo dục đào tạo làm nòng cốt, kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm cho chiến lược phát triển. Trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu, Cát Mộc Group đã để lại trong khách hàng những ấn tượng tốt về sự thân thiện, sáng tạo và đổi mới không ngừng từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.

Mùa Xuân trong đôi mắt em

Người khuyết tật lâu nay luôn phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Vì thế cộng đồng xã hội cần quan tâm chung tay góp sức, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần, giúp họ vượt qua mặc cảm và vươn lên trong cuộc sống.

Cát Mộc Group chào năm mới 2015

Ấm cúng, tươi vui, thân thiện, chuyên nghiệp là những gì mà khách hàng và nhân viên Cát Mộc Group cảm nhận về buổi tiệc tất niên chào đón năm mới 2015 vào tối 30/12/2014 tại Cafe Ân Nam – 52 Trương Định, P7, Q3.

Thông tin khác :
» Spa the Faceshop, Hàn Quốc 
» Spa Ngọc Ánh Kim - Khôi phục nguồn năng lượng sống 
» Cát Mộc Group chào mừng ngày PNVN 20/10 
» Cát Mộc Group trao học bổng cho sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM 
» PHẠM - Thương hiệu thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam do tổ chức Guiness xác nhận 
» Cát Mộc Group tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập 
» Kiến trúc bệnh viện mô phỏng cây đàn Tây Nguyên  
» Lễ cất nóc công trình bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ. 
» Cát Mộc Group họp mặt tất niên cuối năm. 
» PHẠM tổ chức tham quan công trình bệnh viện Nhi Đồng TP.Cần Thơ 
» Tưng bừng lễ kỷ niệm sinh nhật Cát Mộc Group 9 tuổi.  
» PHẠM tham gia lớp tập huấn về công tác PCCC 
» PHẠM ký hợp đồng tư vấn đầu tư đầu năm 2013 
» PHẠM thiết kế Trung tâm Vệ sinh an toàn thực phẩm ĐBSCL. 
» ThS.KTS Phạm Thanh Truyền tham quan bệnh viện Bumrungrad. 
» Training về phần mềm quản lý Bệnh viện BYS 
» Mừng sinh nhật lần thứ 4 của PHẠM  
» PHẠM có buổi gặp gỡ bàn về các vấn đề hợp tác với hai công ty chuyên thiết kế bệnh viện hàng đầu tại Mỹ 
» PHẠM tham dự hội thảo về thiết kế bệnh viện 
» PHẠM tiếp tục thiết kế chuyển đổi công năng chung cư thành bệnh viện.